0
แอร์ Samsung 360 Cassette CAC AI Copper R32 (STANDARD) Square Black 380V *ปี 2024*
Samsung

แอร์ Samsung 360 Cassette CAC AI Copper R32 (STANDARD) Square Black 380V *ปี 2024*

฿85,600.00 87,600.00

- ดีไซน์วงกลมขอบเหลี่ยม ใช้ติดแทน 4way แบบเดิมได้ - ไร้บานสวิง เย็นทั่วถึงทุกมุมห้อง - สั่งงานด้วยเสียง ควบคุมได้ทุกที่ ผ่าน SmartThings


เลือกขนาก BTU

รูปแบบการติดตั้ง
MORE IMAGES

ทำความเย็นได้ทั่วถึงทุกมุม

ช่องลมออกแบบรอบทิศทาง

ช่องลมออกแบบวงกลมที่เป่าลมเย็นได้รอบทิศทางซึ่งต่างจากเครื่องปรับอากาศแบบฝังเพดาน 4 ทิศทางทั่วไปที่เป่าลมเย็นไปยังบางบริเวณได้อย่างไม่ทั่วถึงนั้น ทำให้ทุกมุมห้องของคุณเย็นได้ด้วยอุณหภูมิเดียวกัน**


* การทดสอบของ Samsung เปรียบเทียบกับเครื่องปรับอากาศแบบฝังเพดาน 4 ทิศทางรุ่นทั่วไป** อุณหภูมิแตกต่างกันน้อยกว่า 0.6°C ภายในรัศมี 9.3 ม.

เย็นได้อย่างสบายตัว ไม่ใช่หนาวแบบน่าอึดอัด

ดีไซน์แบบไร้บานสวิง

ดีไซน์แบบไร้บานสวิงช่วยกระจายลมเย็นไปทั่วห้องได้อย่างนุ่มนวล ทำให้คุณเย็นได้อย่างสบายตัวโดยปราศจากกระแสลมหนาวเย็น** เมื่อไม่มีบานสวิงที่จะไปขัดการไหลของอากาศ เครื่องปรับอากาศก็จะสามารถเป่าลมออกได้มากขึ้น 25%* และกระจายความเย็นไปได้ไกลกว่าเดิม.

* การทดสอบของ Samsung เปรียบเทียบกับเครื่องปรับอากาศแบบฝังเพดาน 4 ทิศทางรุ่นทั่วไป** ไม่มีกระแสลมเย็นระหว่างช่วงความสูง 0~1.5 ม. (ด้วย 14.0kw) ภายในรัศมี 5 ม.

กระจายลมได้ไกลมากขึ้น ในทิศทางที่กว้างกว่าเดิม

พัดลมบูสเตอร์

พัดลมบูสเตอร์ที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมช่วยเป่าลมเย็นได้ด้วยมุมที่ต่ำกว่าเดิมมาก พัดลมบูสเตอร์ก่อให้เกิดบริเวณความดันต่ำรอบ ๆ ช่องลมออก เพื่อให้อากาศเย็นลอยขนานไปกับเพดานและกระจายออกไปได้กว้างกว่าเดิม

* การทดสอบของ Samsung เปรียบเทียบกับเครื่องปรับอากาศแบบฝังเพดาน 4 ทิศทางรุ่นทั่วไป

การควบคุมรอบด้านที่ใช้งานง่ายกว่าเดิม

รีโมทควบคุมไร้สาย + การแสดงผล LED ทรงกลม

ควบคุมประสิทธิภาพของเครื่องปรับอากาศได้อย่างง่ายดายพร้อมดูได้ว่าลมนั้นไปทางไหน Jog Shuttle และปุ่มของรีโมทควบคุมไร้สายนำเสนอรูปแบบสนุก ๆ ในการปรับการไหลของอากาศ ส่วนการแสดงผล LED ทรงกลมก็ช่วยแสดงทิศทางของลมได้

* ตัวเลือก

Modernaircity's Installation Agreement (เงื่อนไขการติดตั้งของโมเดิร์นแอร์ซิตี้) (สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าพร้อมติดตั้ง)

ราคาดังกล่าวรวมค่าติดตั้ง+ ฟรีอุปกรณ์อย่างดี *บริการติดตั้งเฉพาะพื้นที่ระยอง จันทบุรี และตราด รัศมี 35 กม. จากบริษัทฯ*

  • เดินท่อน้ำยาแอร์พร้อมยางหุ้มท่อ 4 เมตร (กรณีเป็นการเดินท่อบนฝ้า/เดินท่อฝังผนัง/เดินท่อภายใน ไม่ใช่การเดินท่อลอยหรือการเดินท่อภายนอกอาคาร หากต้องการเพิ่มสเป็ค/อัพเกรดยางหุ้มท่อ[อินซูเลชั่นTDASC] ให้มีความหนาขึ้น จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม เพื่อยืดอายุการใช้งานและลดปัญหาต่างๆ และง่ายต่อการบำรุงรักษาในอนาคต แต่โดยปกติยางหุ้มท่อที่ทางบริษัทฯ ใช้ ถ้าเป็นแอร์แบบติดผนังจะเป็นมาตรฐานที่ทางแบรนด์มีให้ แต่มาตรฐานที่ทางแบรนด์มีให้มา จะกำหนดว่าเป็นท่อน้ำยาพร้อมยางหุ้มท่อแบบเดินภายนอกอาคารเท่านั้น เฉพาะลูกค้าที่หน้างานมีกำหนดสเป็ค หรือต้องการอัพเกรดสเป็คเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในระยะยาว เพราะทุกอุปกรณ์ มีรอบอายุการใช้งาน ขึ้นอยู่กับการใช้งาน สภาพแวดล้อม ความชื้น และปัจจัยอื่นๆ)
  • เดินสายไฟฟ้า 10 เมตร *ไม่รวมเดินเมนไฟ
  • เดินท่อน้ำทิ้ง 5 เมตร
  • ขายางคอยล์ร้อน 1 ชุด
  • เบรคเกอร์ 220V (1 Phase) 1 ชุด
  • กรณีมีแอร์เดิม ฟรีค่าบริการรื้อถอนแอร์เดิม แอร์แบบติดผนัง มูลค่า 890 บาท
  • รับประกันการติดตั้ง 180 วันเต็ม *นับจากวันที่ติดตั้ง (กรณีซื้อพร้อมบริการติดตั้งกับ โมเดิร์นแอร์ซิตี้ เท่านั้น)